Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
204
Hôm qua:
1521
Tuần này:
4377
Tháng này:
36789
Tất cả:
867113
“Cánh sóng truyền thanh” góp phần xây dựng nông thôn mới

“Cánh sóng truyền thanh” góp phần xây dựng nông thôn mới

Theo kế hoạch, ngày 26/10/2019, huyện Thọ Xuân sẽ tổ chức trọng thể lễ công bố QĐ của Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện Thọ Xuân đạt chuẩn NTM. Kết quả này là sự nỗ lực vượt bậc của Đảng bộ chính quyền và nhân dân trong huyện trong hơn 9 năm qua.

“Cánh sóng truyền thanh” góp phần xây dựng nông thôn mới

Theo kế hoạch, ngày 26/10/2019, huyện Thọ Xuân sẽ tổ chức trọng thể lễ công bố QĐ của Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện Thọ Xuân đạt chuẩn NTM. Kết quả này là sự nỗ lực vượt bậc của Đảng bộ chính quyền và nhân dân trong huyện trong hơn 9 năm qua.

Đăng lúc 10 giờ trước · 11 lượt xem

Xây dựng cảnh quan môi trường nông thôn trong nông thôn mới

Xây dựng cảnh quan nông thôn là một trong những nội dung quan trọng trong tiêu chí môi trường nông thôn mới, tạo ra diện mạo của vùng quê nông thôn. Nhận thức rõ điều đó, những năm gần đây, các địa phương trong huyện rất quan tâm đến việc tạo dựng cảnh quan môi trường nông thôn vừa hiện đại vừa mang nét đẹp truyền thống của làng quê Việt.

Đăng lúc 10 giờ trước · 11 lượt xem

Xã Nam Giang: Tích cực triển khai các nội dung mừng Lễ công bố huyện Thọ Xuân đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019

Những ngày này, xã Nam Giang đang tích cực triển khai các nội dung công việc theo sự phân công mừng Lễ công bố huyện Thọ Xuân đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019.

Đăng lúc 17 giờ trước · 41 lượt xem

Huyện Thọ Xuân: Tổ chức Lễ công bố Quyết định huyện đạt chuẩn Quốc gia NTM vào ngày 26/10/2019

Huyện Thọ Xuân sẽ tổ chức Lễ công bố Quyết định huyện đạt chuẩn Quốc gia NTM, đón nhận Huân chương Lao động và Cờ thi đua của Chính phủ vào ngày 26/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị huyện.

Đăng lúc 1 ngày trước · 56 lượt xem

Xã Xuân Hòa: Tổ chức các hoạt động phục vụ Lễ công bố Thọ Xuân đạt chuẩn NTM

Sau hơn 9 năm triển khai thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM, huyện Thọ Xuân đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân, ngày 24/9/2019, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 1238/QĐ-TTg công nhận huyện Thọ Xuân đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019. Ban Chỉ đạo xây dựng NTM huyện Thọ Xuân đã xây dựng kế hoạch tổ chức Lễ công bố huyện Thọ Xuân đạt chuẩn NTM với nội dung cụ thể. Thành lập các tiểu ban và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng tiểu ban, từng thành viên.

Đăng lúc 1 ngày trước · 27 lượt xem

Xuân Hòa phấn đấu xây dựng thành công xã đạt chuẩn NTM nâng cao trong năm 2019

Năm 2015 xã Xuân Hòa đã hoàn thành chương trình mục tiêu Quốc gia XD NTM. Xác định về đích NTM đã khó nhưng giữ được thành quả đó lại càng khó khăn hơn. Vì vậy sau khi đạt chuẩn NTM, Đảng ủy xã đã ban hành Nghị quyết về việc tiếp tục lãnh đạo nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng NTM tiến tới xây dựng thành công xã NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu.

Đăng lúc 8 ngày trước · 53 lượt xem

Huyện Thọ Xuân được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 24-9- 2019, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 1238/QĐ-TTg công nhận huyện Thọ Xuân đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019.

Đăng lúc 27 ngày trước · 224 lượt xem

Xây dựng cảnh quan môi trường nông thôn mới

Diện mạo nông thôn mới không đơn thuần chỉ là những công trình hạ tầng được xây dựng đồng bộ, mà phải có sự kết hợp hài hòa với cảnh quan môi trường xung quanh. Đây cũng được xác định là một nội dung quan trọng của tiêu chí 17 xây dựng nông thôn mới đang được các địa phương trong huyện chú trọng duy trì và nâng cao nhằm tạo bức tranh nông thôn mới sáng – xanh -sạch - đẹp.

Đăng lúc 1 tháng trước · 88 lượt xem

Nhân rộng mô hình phát triển sản xuất trong xây dựng nông thôn mới

Thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, các địa phương trong huyện đã triển khai nhiều mô hình sản xuất nông nghiệp đạt hiệu quả kinh tế cao. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi để thu hút doanh nghiệp liên kết sản xuất, bao tiêu sản phẩm cho người nông dân.

Đăng lúc 1 tháng trước · 99 lượt xem

LĐLĐ huyện Thọ Xuân: Góp sức xây dựng nông thôn mới

Xác định Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới có ý nghĩa quan trọng và lâu dài, cần sự chung sức và quyết tâm của cả cộng đồng, thời gian qua, các cấp công đoàn trong huyện đã phát động sâu rộng trong lực lượng công nhân, viên chức, lao động thực hiện nhiều việc làm thiết thực, góp phần thay đổi diện mạo, cuộc sống ở vùng nông thôn.

Đăng lúc 1 tháng trước · 107 lượt xem